HOT-TH.COm

.:: สังคมดีๆแห่งการแบ่งปัน ::....

คุณมี ID แล้วหรือยัง ? สมัครสมาชิก  ลืมรหัสผ่าน

หาเงินออนไลน์ งาน online โปรเจคจบ ทำ seo adword สร้างเว็บฟรี แจกสคริป

ดู: 99|ตอบกลับ: 0

เปิดพิกัด ศัลยกรรมปากสวย จนคนต้องถามถึง “ไปทำที่ไหนมา” !!

[คัดลอกลิงก์]


40

กระทู้

0

ติดตาม

196

เครดิต

สมาชิกระดับ 2

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 17-10-2019 14:14:33 |ดูโพสต์ทั้งหมด
  shared Ping your blog, website, or RSS feed for Free

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย masterburger เมื่อ 17-10-2019 14:14

เปิดพิกัดศัลยกรรมปากสวย จนคนต้องถามถึง “ไปทำที่ไหนมา” !!

การศัลยกรรมในปัจจุบันนั้น ต้องยอมรับเลยว่าเป็นเรื่องธรรมดาของทุก ๆ คนไปซะแล้ว ซึ่งการศัลยกรรมนั้นนอกจากจะเพิ่มความสวยงาม ยังเพิ่มความมั่นใจหากมีความรู้สึกมั่นใจมากขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงแล้วจะทำให้ตัวเรานั้นมีบุคลิกที่ดีมากขึ้นอีกด้วยซึ่งการศัลยกรรมที่นิยมในคนส่วนมากคือการเริ่มจากศัลยกรรมใบหน้า เช่น ศัลยกรรมจมูกทำตาสองชั้น ทำคาง ยกคิ้ว และอีกหนึ่งอย่างที่นิยมมาก ๆ เลยก็คือ “ศัลยกรรมปาก”โดยการทำปากให้เปลี่ยนจากรูปแบบเดิมที่เคยมีให้ดูบางลงทำให้หน้าดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ โดยการทำปากกระจับ ยกมุมปาก ยกริมฝีปากบนเป็นต้น ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องปรึกษากับคุณหมอ ว่าเราต้องการแบบไหน มีปัญหายังไงและหมอแนะนำอย่างไรกับเราบ้างนะจ๊ะ !!
หลายคนอาจจะยังไม่รู้ ถ้าอยากทำปากสวยๆให้ดูเด็กลงเพื่อเพิ่มความมั่นใจ และปลอดภัยทำกับหมอดีๆมีชื่อเสียงต้องทำที่ไหนบ้างขอบอกไว้ก่อนว่ามีสถานที่หลายแห่งที่น่าสนใจพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำในการศัลยกรรมปากตามที่ทุกคนต้องการมาดูกันเล้ยยยยย !!
1.Masterpiece Hospital
โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่กำลังมาแรงและคนพูดถึงมากตกแต่งโรงพยาบาลได้รู้สึกเหมือนอยากไปนอนที่นั่นเลยพนักงานมีความเป็นกันเองพาเยี่ยมชมโรงพยาบาลให้คำแนะนำที่ดีซึ่งที่นี่สร้างชื่อเสียงโดยมีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่เก่งได้รับการันตีมากมายสามารถให้คำแนะนำตรงใจกับทุกคน นอกจากนี้มีเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัยใครอยากได้ริมฝีปากที่น่าจุ๊บ So cute !! แนะนำที่นี้เลยนะจ๊ะเพราะว่าจะได้ปากสวยจนหลายๆ คนต้องถามถึงอย่างแน่นอนนนนน99/19 ถ.สุโขทัย,แขวง ดุสิต เขตดุสิต, กทม. 10300
Official Hour 11.00-20.00น.
Call Center: 02-105-4370, Line:@masterpiececlinic

2.The Art Clinic
เป็นคลินิคศัลยกรรมที่ใครจะมาทำปากกระจับกับ The ArtClinic ขอบอกเลยว่าจะได้ริมฝีปากทรงสวย เป็นธรรมชาตินอกจากจะทำให้หลายคนพึงพอใจแล้วยังมีคนบอกต่อกันแบบปากต่อปากว่าที่นี้หมอฝีมือดีมากๆ ตัวคลินิคเองก็สวยหรูดูแพงบรรยากาศไม่เหมือนมานั่งรอทำศัลยกรรม หากสนใจต้องที่นี่เลย

The Art Clinic
สาขาเมเจอร์รัชโยธินชั้น3

3.ภูณิศา คลินิค
สำหรับภูณิศา คลินิค บอกเลยว่าโด่งดังเรื่องศัลยกรรมปากจากหมอที่ได้รับการันตีเลยทีเดียว ใครที่มีปัญหา หรืออยากเสริมให้ริมฝีปากดูดีมีเสน่ห์ขึ้นมาอย่างน่าเหลือเชื่อ คิดว่าหลาย ๆ คนก็คงรู้จัก ภูณิศา คลินิคอยู่แล้วไม่ใช่น้อยเลยแหละ
1/5 Lumpini Suite Pinklao ThanonSomdet Phra Pin Klao,
Khwaeng Bang Yi Khan, Khet Bang Phlat,Bangkok 10700

4.Sowon Clinic
จากที่มีคนเคยสัมผัสประสบการณ์ในการแก้ไขริมฝีปากของตัวเองแล้วพบว่าประทับใจและตอบโจทย์มากกับการทำปากที่ Sowon Clinic เพราะทำออกมาแล้วดูธรรมชาติมากและมีความั่นใจขึ้น ปากดูหวานและน่ามอง คิดว่าหากใครยังไม่รู้ว่าจะทำปากที่ไหนก็เป็นอีกที่นึงที่ดีสำหรับหลายๆ คนเลยทีเดียว
SOWON CLINIC โซวอนคลินิก
ซอย รัชดาภิเษก 22แขวง สามเสนนอก เขต กรุงเทพมหานคร 10310

เอาล่ะค่ะ สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของริมฝีปากที่ตัดสินใจที่จะศัลยกรรมริมฝีปากนั้น ควรจะต้องศึกษาข้อมูลการทำอย่างละเอียดนะเตรียมพร้อมตัวเอง ทั้งเรื่องก่อนทำและหลังทำศัลยกรรมปากเพราะผลออกมาจะดีไม่ดีนอกจากจะขึ้นอยู่กับฝีมือของหมอแล้วยังขึ้นกับปัจจัยในตัวเราด้วย พร้อมทั้งเลือกสถาบันเสริมความงามที่ได้มาตราฐานและที่สำคัญอย่างที่บอกไป ว่าต้องปรึกษาศัลยแพทย์ที่เชียวชาญ มีความชำนาญด้านศัลยกรรมปากโดยเฉพาะ หากสาว ๆ คนไหนอยากมั่นใจอวดริมฝีปากสวย ๆ จนให้คนทัก คนชมให้ดูสถานที่ที่แนะนำมาให้เลยค่ะ คุณขา  


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อน หลังจากนั้นจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก

Sponsor
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

Ping your blog, website, or RSS feed for Free

© 2013 หาเงินออนไลน์ งาน online โปรเจคจบ ทำ seo adword สร้างเว็บฟรี แจกสคริป

Check Google Page Rank

Processed in 0.040108 second(s), 10 queries .

ขึ้นไปด้านบน